xe-day-zaracos-2-chieu-3-tu-the
Xe đẩy 2 chiều
Ưu tiên xem:
Beige
Gray
4 đánh giá
Giá gốc là: ₫2,850,000.Giá hiện tại là: ₫2,085,000.
2 đánh giá
Giá gốc là: ₫5,785,000.Giá hiện tại là: ₫4,628,000.
BeigeDova
Green
Pink
2 đánh giá
Giá gốc là: ₫3,285,000.Giá hiện tại là: ₫2,385,000.
Beige
Blue
0 đánh giá
Giá gốc là: ₫6,385,000.Giá hiện tại là: ₫4,285,000.
Blue
Green
Orange
1 đánh giá
Giá gốc là: ₫1,655,000.Giá hiện tại là: ₫1,085,000.
Beige
Green Khaki
Pink
3 đánh giá
Giá gốc là: ₫3,885,000.Giá hiện tại là: ₫2,585,000.
Blue
Brown
Gray
Yellow
1 đánh giá
Giá gốc là: ₫3,985,000.Giá hiện tại là: ₫3,085,000.
Black
Gray
Green Khaki
0 đánh giá
Giá gốc là: ₫3,585,000.Giá hiện tại là: ₫2,385,000.

Xe đẩy 2 chiều 3 tư thế cho bé

Khi tìm kiếm một lựa chọn xe đẩy em bé, sự linh hoạt và tiện ích luôn được đặt lên hàng đầu. Và đây chính là lý do mà xe đẩy 2 chiều cho bé đã trở thành một lựa chọn thông minh, đáp ứng đa dạng nhu cầu của các phụ huynh hiện đại.

Xe Đẩy 2 Chiều có tác dụng gì ?

Xe đẩy hai chiều, còn gọi là xe đẩy đa hướng, là một thiết kế độc đáo cho phép bạn thay đổi hướng đẩy của xe một cách linh hoạt. Bé có thể hướng mặt về phía bạn hoặc hướng ra phía trước, tùy theo tình huống và mong muốn của bạn. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho các buổi đi dạo, mua sắm hoặc thậm chí trong các chuyến du lịch dài ngày.

Ưu Điểm Vượt Trội của xe đẩy đảo chiều

Tính Linh Hoạt Cao: Với khả năng thay đổi hướng chỉ trong vài bước đơn giản, xe đẩy 2 chiều mang đến sự linh hoạt vượt trội. Bạn có thể dễ dàng tương tác và giao tiếp với bé ngay cả khi họ đang hướng về phía trước.

Trải Nghiệm Thú Vị Cho Bé: Mỗi ngày đều là một cuộc phiêu lưu mới đối với bé. Con có thể tự do ngắm nhìn thế giới xung quanh khi hướng ra phía trước, hoặc an toàn và ấm áp khi hướng về phía bạn.

xe-day-zaracos-2-chieu

Tiện Lợi Khi Di Chuyển: Thuận tiện trong việc di chuyển nơi đông người hay chỗ chật hẹp, dễ dàng quay xe với xe đẩy 2 chiều khi chỉ cần thao tác đảo tay cầm.

Thiết Kế Thông Minh: Không chỉ có khả năng thay đổi hướng, xe đẩy 2 chiều còn được thiết kế với tựa lưng đa chế độ và không gian ngồi thoải mái. Bé có thể nằm thư giãn hoặc ngồi ngả đầu theo ý muốn.

Lựa Chọn Thông Minh Cho Phụ Huynh Hiện Đại

Xe đẩy 2 chiều 3 tư thế không chỉ là một phương tiện di chuyển, mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và tiện ích. Với khả năng linh hoạt và thiết kế thông minh, nó chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình chăm sóc bé yêu của bạn.

> > Xem thêm : Xe đẩy cho bé sinh đôi Zaracos

Điểm nổi bật của xe đẩy hai chiều thương hiệu Zaracos

Zaracos là một thương hiệu danh tiếng tại Hoa Kỳ, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc bé cao cấp. Chúng tôi luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng và thiết kế của sản phẩm, nhằm hỗ trợ cho phụ huynh trong việc chăm con dễ dàng hơn.

Ghế Ngồi Đa Năng: Một trong những điểm quan trọng của xe đẩy Zaracos 2 chiều là khả năng điều chỉnh góc nằm – ngả của ghế ngồi. Điều này cho phép bé có thể ngồii hoặc ngủ một cách thoải mái mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Tay Đẩy Điều Chỉnh: Tay đẩy có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao, phù hợp với chiều cao của người đẩy xe. Điều này mang lại sự thoải mái cho người đẩy khi cùng bé ra ngoài.

uu-diem-xe-day-2-chieu-zaracos

Giỏ Đựng Đồ Rộng Rãi: Giỏ đựng đồ được thiết kế rộng rãi, thoáng khí, giúp mẹ dễ dàng mang theo nhiều vật dụng cần thiết cho bé khi đi dạo.

Bánh Xe Lớn Và Phanh Đa Chiều: Bánh xe lớn với hệ thống chống sốc và xoay 360 độ giúp dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Hệ thống phanh trên 4 bánh giúp dừng cố định xe khi cần.

Mui Xe Che Nắng: Mui xe được thiết kế che nắng trùm sâu, bảo vệ bé khỏi ánh nắng mặt trời và đảm bảo sự thoải mái cho bé.

Tay Cầm Hai Chiều: Xe đẩy em bé 2 chiều Zaracos có tay cầm có thể đảo chiều đẩy trước và sau với thao tác dễ dàng, giúp mẹ dễ dàng quan sát và tương tác với bé.

Khả Năng Gấp Gọn Tiện Lợi: Với các dòng xe đẩy 2 chiều gấp gọn của Zaracos phù hợp với những gia đình thường xuyên di chuyển và du lịch. Xe có thể dễ dàng xếp gọn để mang đi máy bay, vận chuyển tiện lợi với trọng lượng nhẹ, diện tích khi xếp gọn chỉ bằng một chiếc balo.

xe-day-hai-chieu-3-tu-the-zaracos

Với sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và các tính năng xuất sắc, xe đẩy 2 chiều Zaracos là một lựa chọn tốt nhất trong việc chăm sóc bé yêu.

> > Xem thêm các mẫu xe đẩy Zaracos tại : https://zaracos.vn/xe-day-pc563716.html