xe-day-doi-lap-ghep-thuong-hieu-zaracos
Xe đẩy cho bé sinh đôi
Ưu tiên xem:
10 đánh giá
Giá gốc là: ₫3,585,000.Giá hiện tại là: ₫2,785,000.
Black
Black - Gray
Gray
0 đánh giá
Giá gốc là: ₫9,385,000.Giá hiện tại là: ₫6,325,000.
Black
Black - Gray
Gray
Pattern
Pattern - Black
Pattern - Gray
0 đánh giá
Giá gốc là: ₫7,540,000.Giá hiện tại là: ₫5,140,000.
Mickey
Mickey - Minnie
Minnie
0 đánh giá
Giá gốc là: ₫7,140,000.Giá hiện tại là: ₫5,540,000.
0 đánh giá
Giá gốc là: ₫8,825,000.Giá hiện tại là: ₫6,725,000.

Xe đẩy cho bé sinh đôi

Thật may mắn và tuyệt vời khi gia đình có bé sinh đôi. Vì vậy khi mua sắm vật dụng gì thì ba mẹ cũng phải nhân đôi. Ví dụ như xe nôi cho bécũi ngủ, bỉm tã, quần áo …….Nhưng nếu đi đâu cũng phải đẩy hai chiếc xe cùng lúc thì thật rắc rối. Vì vậy xe đẩy cho bé sinh đôi là một khoản đầu tư xứng đáng.

gia-dinh-co-2-be-sinh-doi-la-dieu-hanh-phuc

LỢI ÍCH KHI DÙNG XE ĐÔI CHO BÉ

Chăm sóc bé sơ sinh là một việc khó, đặc biệt khi bé sinh đôi lại càng vất vả hơn nhiều. Khi dùng xe đẩy đôi, ba mẹ sẽ không còn lâm cảnh “ tay bế tay bồng” nữa, giúp ba mẹ chăm con dễ dàng và thoải mái hơn khi rảnh tay làm các việc khác như pha sữa, xách đồ …

Xe đẩy đôi có chỗ ngồi rộng rãi sẽ giúp trẻ thoải mái hơn, một số mẫu có thiết kế chỗ ngồi dính liền nhau giúp trẻ dễ dàng giao tiếp và chơi đùa với nhau.

Với xe đẩy sinh đôi, ba mẹ sẽ thuận tiện hơn khi chăm sóc và dễ dàng  quan sát được trẻ.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN XE ĐẨY ĐÔI

Để có thể lựa chọn một chiếc xe đẩy cho 2 bé sinh đôi tốt nhất, bạn nên xem xét các tiêu chí sau:

loi-ich-khi-su-dung-xe-day-doi
Kinh nghiệm lựa chọn xe đẩy em bé sinh đôi tốt nhất từ Zaracos
 • Vì sử dụng cho hai bé, nên khung và bánh xe phải chắn chắn, chịu lực cao và dễ dàng đẩy hoặc đổi hướng.
 • Nên có các túi lưới đựng đồ phía dưới xe, giúp mẹ dễ dàng mang theo đồ dùng cho con dễ dàng hơn.
 • Nên chọn những xe có mui che kín để bảo vệ bé khỏi nắng,bụi.
 • Tốt nhất nên chọn loại xe đẩy đôi gấp gọn, tháo ráp dễ dàng để việc di chuyển tiện hơn.
 • Có thể lựa chọn loại xe có tay cầm đảo chiều, giúp đẩy xe linh hoạt hơn.
 • Có đai an toàn 5 điểm, đảm bảo trẻ ngồi chắc chắn trên xe.

XE ĐẨY SINH ĐÔI CÓ CÁC LOẠI NÀO ? LOẠI NÀO TỐT NHẤT ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, với thiết kế thông minh nhằm hỗ trợ tốt nhất cho mẹ trong việc chăm sóc bé. Bạn có thể tham khảo các mẫu xe đẩy đôi cho bé sau đây:

Xe đẩy đôi kiểu side-by-side:

Đây là một loại xe đẩy đôi truyền thống. Như tên gọi đã cho biết, các ghế trên xe đẩy được sắp xếp ngang hàng cạnh nhau. Đây là lựa chọn tốt nếu bạn muốn tiện lợi giám sát cả hai đứa trẻ đồng thời, đặc biệt khi chúng đang ở giai đoạn sơ sinh.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kiểu thiết kế này làm cho xe đẩy rộng hơn và thường gặp khó khăn khi phải đi qua những không gian hẹp như cửa ra vào hoặc lối đi trong cửa hàng.

xe-day-cho-be-sinh-doi-dang-ngang

Ưu điểm

– Ghế ngồi trên xe đẩy  cạnh nhau thường có cùng khoảng cách giữa chúng và được trang bị các tiện ích tương tự như giá để cốc hoặc đồ ăn nhanh, khả năng ngả lưng, chỗ để chân và giới hạn trọng lượng.

– Các bên của xe dễ dàng gấp gọn và tương đối linh hoạt trong việc xoay và di chuyển. Một số phụ huynh thích kiểu thiết kế này vì nó giúp cho 2 bé dễ dàng tương tác với nhau.

Nhược điểm

– Việc di chuyển cùng bé với xe đẩy đôi loại này thường khó hơn, đặc biệt khi phải đi qua những cửa và lối đi hẹp, và càng khó khăn trong các khu vực đông đúc.

– Một số bậc phụ huynh có thể thấy việc để hai đứa con cùng nhau ở gần nhau là sự hỗ trợ, nhưng ngược lại, một số người có thể không chấp nhận điều này, đặc biệt khi hai bé thường xuyên cãi vã hoặc giành đồ chơi.

Xe đẩy đôi kiểu cạnh nhau mang lại sự tiện lợi trong việc theo dõi hai đứa trẻ cùng lúc, nhất là trong giai đoạn ban đầu. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ càng về khả năng di chuyển và sử dụng trong các môi trường hẹp hơn và đông đúc.

Xe đẩy đôi dạng dọc

Loại xe đẩy này sẽ có các ghế được sắp xếp theo chiều dọc. Đặc điểm của những chiếc xe đẩy này thường là khả năng gấp gọn tốt hơn, mang lại sự linh hoạt trong việc di chuyển. Điều này làm cho chúng trở nên tiện lợi hơn cho việc di chuyển. Đây cũng là một sự lựa chọn tốt nhất cho những bé thường xuyên cãi vã hoặc giành đồ chơi

xe-day-doi-dang-doc-cung-rat-duoc-ua-chuong
Xe đẩy đôi dọc tiện lợi khi di chuyển ở nơi đông người

Ưu điểm

– Xe đẩy kiểu dọc thích hợp cho việc di chuyển qua các khu vực hẹp như cửa ra vào hoặc lối đi chật hẹp. Chúng gấp gọn dễ dàng hơn so với kiểu cạnh nhau và thường có nhiều tùy chọn cấu hình khác nhau.

Nhược điểm

– Ghế ngồi trên xe đẩy thường không có cùng các tiện nghi như nhau. Có thể có sự chênh lệch trong khả năng ngả của các ghế, việc cung cấp không gian để chân, giá để đặt cốc hoặc khả năng kết nối ghế ô tô cho trẻ sơ sinh.

– Một số bậc phụ huynh cũng thấy việc di chuyển xe đẩy dọc khó hơn và cồng kềnh hơn so với xe đẩy cạnh nhau, bởi vì chúng thường dài hơn và có thể trở nên nặng về phía trước.

Xe đẩy sinh đôi lắp ghép

Xe đẩy đôi tách rời là một thiết kế thông minh. Khác với các xe đẩy đôi liền nhau, loại xe đẩy sinh đôi tách rời này được ghép từ hai chiếc xe đẩy đơn bằng bộ kết nối chuyên dụng.

Một sản phẩm tiêu biểu của dòng này là xe đẩy đôi lắp ghép của thương hiệu Zaracos. Thích hợp cho bé sinh đôi dưới 4 tuổi sử dụng, cùng các chức năng và sự tiện lợi chắc chắn sẽ giúp ba mẹ hài lòng khi sử dụng.

xe-day-doi-lap-ghep-la-su-lua-chon-tot-nhat
Xe đẩy đôi gấp gọn được nhiều mẹ lựa chọn vì tính tiện dụng

Ưu điểm

 • Hai bé có thể chơi với nhau khi ngồi trên xe, giúp trẻ không buồn chán hay quấy khóc.
 • Hai chỗ ngồi trên xe đẩy đôi Zaracos riêng biệt, cho trẻ cảm giác thoải mái.
 • Vì là hai xe đẩy độc lập, nên có thể tùy chỉnh tựa lưng, gác chân cho từng xe khác nhau.Dễ dàng tách rời thành hai xe đẩy đơn.
 • Đây còn là dòng xe đẩy gấp gọn khi có thể xếp lại làm ba, gọn nhẹ và dễ dàng đem đi xa, dựng đúng khi gấp lại.
 • Bánh xe từ cao su đặc kèm chống sốc.
 • Dễ dàng tách hai xe ra để đẩy riêng biệt từng bé.

Nhược điểm

 • Dễ bị lệch một bên nếu trọng lượng trẻ khác nhau.
 • Tốn diện tích đường và khó di chuyển ở nơi đông người.

XE ĐẨY ĐÔI CHO BÉ BAO NHIÊU TIỀN ?

Giá của nôi cho bé sinh đôi có thể tùy thuộc vào thương hiệu, chất liệu cùng tính năng kèm theo. Thông thường các mẫu xe đẩy đôi dạng liền sẽ rẻ hơn các mẫu gấp gọn được hoặc tách rời. Dao động từ khoảng 2.000.000 đến 8.000.000.

Mời bạn tham khảo các mẫu xe đẩy đôi thương hiệu Zaracos tại đây. Với mẫu mã đa dạng cùng mức giá hợp lý, sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Sau đây là một vài ưu điểm nổi bật của xe đôi cho bé thương hiệu Zaracos:

 • Đề cao tính tiện dụng và hỗ trợ ba mẹ mỗi khi đưa bé ra ngoài dễ dàng hơn với tính năng gấp gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 6 Kg/ xe và được kết nối với nhau bằng bộ kết nối.
 • Khung kim loại chắc chắn, chống gỉ và chịu lực được đến 35 Kg cho mỗi xe.
 • Đệm lót êm ái, thoáng khí giúp trẻ luôn thoải mái khi sử dụng.
 • Tựa lưng ngã được nhiều tư thế : Nằm – ngồi – ngã. Thích hợp cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi, ba mẹ chỉ cần mua 1 lần và sử dụng lâu dài.

Nếu muốn trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, mời ba mẹ đến ngay Showroom của Zaracos tại địa chỉ:

 • 45/24 Ông Ích Khiêm Phường 10 Quận 11 Tp.Hồ Chí Minh
 • Hotline : 0901 322 106