16 Dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai chính xác nhất

16/05/2023

Không còn gì hạnh phúc hơn khi được chào đón một thành viên mới trong gia đình. Thế nhưng, sự tò mò về giới tính của thai nhi luôn là một điều hấp dẫn không kém. Đặc biệt, việc biết trước giới tính của con mình giúp cha mẹ có thể chuẩn bị tốt hơn cho sự ra đời của bé, từ việc mua sắm đồ, trang trí phòng tới việc lựa chọn tên cho bé.

MANG THAI BAO LÂU THÌ NHẬN BIẾT GIỚI TÍNH THAI NHI ?

Để nhận biết giới tính thai nhi, thời điểm phù hợp nhất thường là sau tuần thứ 18-20 của thai kỳ, khi các bộ phận sinh dục của thai nhi đã phát triển đầy đủ. Đây cũng là lúc mà các dấu hiệu chắc chắn mang thai be trai bắt đầu xuất hiện.

bao-lau-thi-biet-gioi-tinh-thai-nhi

CÁC DẤU HIỆU CHẮC CHẮN MANG THAI BE TRAI MÀ MẸ NÊN BIẾT

Dấu hiệu chắc chắn đẻ con trai dựa vào màu nước tiểu: Nếu màu nước tiểu của bạn tối hơn bình thường, có thể đây là một dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai.

Dấu hiện sinh con trai qua gương mặt: Nếu bạn bắt đầu nổi mụn trứng cá nhiều hơn, có thể bạn đang mang thai một bé trai.

Dựa vào kích thước ngực: Nếu một bên ngực của bạn lớn hơn bên còn lại, và đặc biệt nếu bên phải lớn hơn, thì có thể bạn đang mang thai một bé trai.

Lạnh chân khi mang thai – Dấu hiệu sinh con trai theo kinh nghiệm dân gian: Nếu bạn thấy đôi chân của mình lạnh hơn bình thường, có thể đây là một dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai.

Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai thông qua bụng bầu: Nếu bụng bầu của bạn nằm thấp và hình dáng nó hơi dài ra phía trước, có thể bạn đang mang thai một bé trai.

Xem thêm :

dau-hieu-mang-thai-con-trai-qua-hinh-dang-bung

Nhận biết qua tim thai: Theo một số nghiên cứu, nếu nhịp tim thai nhanh (trên 140 lần/phút), có thể mẹ đang mang thai bé gái. Ngược lại, nếu nhịp tim thai chậm (dưới 140 lần/phút), có thể mẹ đang mang thai bé trai.

Tóc mọc nhanh - Dấu hiệu mang thai be trai 3 tháng đầu: Nếu bạn thấy tóc của mình bắt đầu mọc nhanh hơn và dày hơn, có thể đây là dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai.

Dấu hiệu ốm nghén bé trai qua vị giác

Mang thai bé trai có thể tác động đến cảm giác ốm nghén của bạn. Nếu bạn thấy khát nước hơn và thèm ăn các món mặn, có thể đây là dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai.

Ngủ nghiêng bên trái – Dấu hiệu sinh con trai

Một số nghiên cứu cho thấy mẹ bầu có xu hướng ngủ nghiêng về bên trái nếu đang mang thai bé trai. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tư thế ngủ không thể xác định chính xác giới tính thai nhi.

Dau-hieu-chac-chan-mang-thai-be-trai-nam-nghieng-qua-trai

Cách nhận biết bầu trai hay gái qua bàn tay

Theo dân gian, nếu dòng máu trong lòng bàn tay của bạn dày và đậm màu hơn, có thể bạn đang mang thai một bé trai.

Nếu nghén con trai, thời gian ốm nghén ngắn hoặc không có

Nhiều người tin rằng nếu bạn không ốm nghén hoặc chỉ ốm nghén trong thời gian ngắn, có thể bạn đang mang thai một bé trai.

Tăng cân khi mang thai

Có một quan điểm cho rằng nếu bạn tăng cân nhanh chóng và chủ yếu tập trung ở phần bụng, có thể bạn đang mang thai một bé trai.

dau-hieu-chac-chan-de-con-trai

Thay đổi tính cách – Dấu hiệu chắc chắn mang thai be trai

Một số người cho rằng nếu bạn trở nên quyết đoán và mạnh mẽ hơn trong thai kỳ, có thể bạn đang mang thai một bé trai.

Que thử thai 2 vạch đậm là con trai

Một số người tin rằng nếu que thử thai hiện 2 vạch đậm, có thể bạn đang mang thai một bé trai. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng que thử thai chỉ cho biết bạn có thai hay không, chứ không thể xác định giới tính của thai nhi.

Xem rốn đoán mang thai con trai hay gái

Theo một số quan điểm dân gian, nếu rốn của bạn hơi lồi ra và hình thành thành hình tròn, có thể bạn đang mang thai một bé trai. Tuy nhiên, phương pháp này không được chứng minh khoa học.

ron-loi-dau-hieu-chac-chan-mang-thai-be-trai

Chân sưng phù là mang thai con trai

Một số người tin rằng nếu chân của bạn sưng phù nhiều hơn bình thường trong thai kỳ, có thể bạn đang mang thai một bé trai.

Như vậy, Zaracos đã liệt kê ra những dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai mà mẹ bầu có thể quan sát. Tuy nhiên, cần nhớ rằng các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không thể xác định chính xác giới tính thai nhi. Để biết rõ hơn về giới tính thai nhi, mẹ bầu nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc tiến hành siêu âm tại các cơ sở y tế chuyên nghiệp.

SHOWROOM

45/24 Ông Ích Khiêm, P.10, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh

MUA HÀNG (8H-17H, T2-T7)

Mua hàng 0901 322 106 - Bảo Hành 0938 220 226

Danh sách Email

Email liên hệ : cskh@zaracos.vn

Danh Sách Đại Lý

Hệ thống đại lý phân phối chính hãng