[Tổng hợp] 50+ Lời chúc quốc tế thiếu nhi 1 6 cực hay và ý nghĩa

Ngày Quốc tế Thiếu Nhi, một ngày đặc biệt dành cho tất cả các bé trên khắp thế giới. Trong bài viết này, Zaracos xin gửi đến bạn hơn 50 lời chúc Quốc tế Thiếu Nhi 1 6 thật ý nghĩa và đáng yêu.

LỜI CHÚC MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI HAY NHẤT

Lời chúc Quốc tế Thiếu Nhi 1 6 không chỉ là một cách thể hiện tình cảm, mà còn là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm, tôn trọng đối với các em. Dưới đây là một số lời chúc mừng 1/6 phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

1. Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chúc các bé luôn vui vẻ, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn.

2. Chúc các bé yêu có một ngày quốc tế thiếu nhi 1 6 tràn ngập niềm vui và nhận nhiều quà nhé

3. Chúc các con có một ngày lễ trọn vẹn niềm vui, mạnh khỏe và chăm ngoan học giỏi.

4. Chúc các bé thiếu nhi có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Chúc các con sẽ được bố mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà, đặc biệt hơn là đừng quên việc học nhé!

top-nhung-loi-chuc-1-6-hay-nhat

Lời chúc quốc tế thiếu nhi 1 6

5. Chúc cho những thiên thần nhỏ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được thật nhiều quà.

6. Nhân ngày Tết Thiếu nhi, chúc các bé chăm ngoan, học giỏi và biết vâng lời nhé!

7. Ngày 1/6 đã đến, chúc các bé có một ngày lễ vui tươi, thật nhiều sức khỏe và ăn mau chóng lớn nhé.

8. Chúc các con có những giờ phút hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân trong ngày tết thiếu nhi.

9. Chúc bé có một ngày 1.6 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Các con hãy luôn chăm ngoan học giỏi, nghe lời người lớn và khỏe mạnh nhé.

10. Chúc các bé có một ngày Quốc tế Thiếu nhi tràn đầy niềm vui và có thật nhiều món quà tặng 1/6 đáng yêu.

LỜI CHÚC QUỐC TẾ THIẾU NHI MÀ BA MẸ DÀNH CHO CON

1. Nhân dịp Tết Thiếu nhi, bố chúc con luôn vui tươi, no đủ tiếng cười và niềm vui.

2. Chúc thiên thần của bố mẹ có một ngày Tết Thiếu nhi thật đáng nhớ, ngoan ngoãn và học thật tốt.

3. Không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu nhi, bố mẹ mong con luôn được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và tràn ngập tình yêu thương.

4. Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đã đến. Bố mẹ chúc con yêu luôn mạnh mẽ, ngoan ngoãn, học tập xuất sắc và nhận được nhiều món quà.

loi-chuc-quoc-te-thieu-nhi-1-6-ba-me-danh-cho-con-hay-nhat

Gợi ý lời chúc 1 6 cho con trai

5. Hôm nay là ngày quốc tế thiếu nhi 1 6. Bố mẹ chúc con yêu luôn khỏe mạnh và nghe lời nhé

6. Con yêu của mẹ! Hôm nay là ngày 1/6, mẹ chúc con luôn khỏe mạnh và giữ mãi nụ cười xinh đẹp trên môi. Bố mẹ yêu con rất nhiều – Lời chúc 1 6 cho con gái

7. Chúc các thiên thần của bố mẹ luôn tỏa sáng, học tập tốt, vui vẻ và chăm chỉ. Ngày 1/6, bố mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, nghe lời người lớn và học thật giỏi.

8. Nhân dịp Tết Thiếu nhi, ba mẹ chúc các con học thật tốt và biết nghe lời nhé!

9. Chúc các con có một ngày lễ tràn ngập niềm vui, khỏe mạnh và chăm chỉ học tập.

10. Chúc các con có một ngày 1/6 thật nhiều hạnh phúc và niềm vui. Các con hãy luôn ngoan ngoãn, học giỏi, vâng lời người lớn và giữ gìn sức khỏe nhé. – Lời chúc quốc tế thiếu nhi ba mẹ dành cho con

Xem thêm:

LỜI CHÚC QUỐC TẾ THIẾU NHI HÀI HƯỚC

Goi-y-loi-chuc-be-1-6-hay

Gợi ý lời chúc cho con ngày quốc tế thiếu nhi

1. Chúc mừng ngày Thiếu Nhi, nhớ là ăn nhiều kẹo nhưng đừng quên đánh răng con nhé!

2. Trên con đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng. Chúc bé ngày càng chăm ngoan, nhưng hôm nay thì được phép nghỉ ngơi nha!

3. Chúc con yêu có ngày quốc tế Thiếu Nhi 1.6 vui vẻ! Nhớ là phải ăn nhiều để cao lớn, nhưng không được ăn vụng đâu nhé!

4. Chúc mừng ngày Thiếu Nhi! Chúc các bé luôn giữ vững tinh thần học tập, kể cả khi có bài tập về nhà nhiều như núi!

5. Chúc các bé một ngày Quốc tế Thiếu Nhi thật vui vẻ! Hãy nhớ rằng, mỗi lần bạn cười, một góc nhỏ trên thế giới này sẽ sáng lên.

6. Chúc các bé một ngày 1/6 thật tuyệt vời! Nhớ là phải ăn hết đồ ngon, bánh kẹo trong ngày hôm nay nhé, bởi vì từ ngày mai, lại phải quay trở lại với rau củ quả thôi!

7. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi! Hãy chơi thật nhiều hôm nay, nhưng cũng nhớ giữ chút sức cho việc học vào ngày mai nhé con !

loi-chuc-quoc-te-thieu-nhi-hai-huoc

Lời chúc quốc tế thiếu nhi 1 6 vui vẻ

LỜI CHÚC QUỐC TẾ THIẾU NHI 1.6 BẰNG TIẾNG ANH ĐỘC ĐÁO

Lời chúc ngày thiếu nhi 1/6 bằng tiếng Anh không chỉ giúp mở rộng kiến thức ngôn ngữ cho các bé mà còn mang tới một không gian đa dạng, phong phú hơn. Dưới đây là một số lời chúc 1/6 bằng tiếng Anh mà Zaracos muốn gửi tới các bạn:

1. Wishing you  have a happy holidays  , healthy , obedient and good student.

 • Chúc các con có một ngày lễ thật vui ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

2. Wish all  ​​little angels  on 1/6  happy , healthy , eat  and grow fast and always be good student.

 • Chúc các bé nhà mình ngày 1/6 vui vẻ, mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn và luôn luôn học giỏi nha.

3. Mom did not buy anything for you ; I ‘’ll give you one day to play and chat with you ! Happy children grow up quickly , docile , good student.

 • Mẹ chẳng mua gì cho các con cả, mẹ dành cho con 1 ngày để chơi và trò chuyện cùng con! Chúc các con nhanh lớn, ngoan ngoãn, học giỏi nhé!

4. On behalf of all great people on this earth , Mom  would like to see you  to become a little docile , lovely and truly learn the good things.

 • Thay mặt toàn thể người lớn trên trái đất này, mẹ chúc con sẽ làm một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và học những điều tốt đẹp nhé!

loi-chuc-hay-cho-be-ngay-1-6

5. I hope all my loving chilren be always healthy, lovely and docile .

I love you the most!<3<3

 • Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu các con nhất trên đời.

6. International Children’s Day 1/6 , on behalf of the whole ” big kids ” to send to all the children most loving sentiments , wish you  stay healthy , or eat fast growing, study well , docile , and obedient parents. Exspecial wish you will get plenty of lovely meaningful  gifts from “big kids

 • Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ.
 • Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

7. Do you know those little angels usually do on days 1-6 is not ? They often bring the most positive gift easy to give the baby elder than them . And you will be a little angel ,won’t you ? !Mom  proud of you !

 • Con có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1-6 không? Họ thường mang những món quà dễ dương nhất dành tặng cho những em bé hơn mình. Con cũng sẽ là một thiên thần nhỏ nhé! Mẹ tự hào về con.

loi-chuc-quoc-te-thieu-nhi-1-6-bang-tieng-anh-doc-dao

Lời chúc tết thiếu nhi 1 6 bằng tiếng anh độc đáo

8. On your celebration day, I want to send to you  the most loving words “I love you very much ” . Baby, I wish you  are always beautiful girl , docile and  happy . Send to you 1000 Kisses !

 • Ngày lễ của con mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất “Mẹ yêu con rất nhiều”. Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

9. On Children’s Day 1- 6 and even other day, you know your  mission is? It is always  smile and bring your sunshine to all people who around you. I love you !

 • Vào ngày 1- 6 và cả những ngày khác nữa, con biết nhiệm vụ của con là gì không? Đó là luôn rạng ngời và mang nụ cười của con đến cho những người xung quanh. Mẹ yêu con.

10. Chúng ta sẽ không chúc mừng ngày 1- 6 đâu con yêu, ba mẹ sẽ làm cho mỗi ngày của con đều là ngày 1-6 tuyệt vời nhất!

 • My love,we will not congratulate 1-6 days, parents will make all  your days of your life  are the best 1-6 days.

Ngày Quốc tế Thiếu Nhi không chỉ là ngày lễ, mà còn là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm và sự quan tâm đối với lứa tuổi tương lai của đất nước. Mong rằng những lời chúc Quốc tế Thiếu Nhi 1 6Zaracos.vn đã chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu thương, quan tâm của mình đến các bé một cách chân thành và ý nghĩa nhất. Xin chúc mừng Quốc tế Thiếu Nhi 1/6!

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.